Điểm chú ý về nhà ở hiện đại Gelexia Riverside Hà Nội

Dự án Gelexia Hoàng Mai bởi vì Geleximco là đơn vị thiết kế nhà được định vị là Khu đô thị Tổ hợp chung cư đẳng cấp, mảnh đất cạnh bên, giữa thương mại và hệ thống tiện lợi khép kín như: hồ điều hoà, công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại giải trí. Nhà cao tầng Gelexia Riverside Hoàng Mai mong đợi mang tới một lối sống lý tưởng ­ hoàn hảo ­ sang trọng­cho cư dân sống tại địa phận quận Hoàng Mai…………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

TỔNG QUAN CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Tổ hợp căn hộ Căn hộ Gelexia Riverside nằm giáp lập tức Căn hộ Tân Hoàng Mai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tổ hợp căn hộ Tòa nhà Gamuda với tiện lợi xanh hoàn hảo, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, tôn lên cách sống xanh đẳng cấp tiện lợi. Khu đô thị Geleximco Hoàng Mai được quy hoạch trên khu đất thoáng 3.5ha, thi công thành 4 tòa nhà cao tầng và những lô biệt thự liền kề phân thành một Tòa tháp Căn hộ xanh bên hồ Yên Sở.
Tên Tổ hợp chung cư: Chung cư Gelexia Hoàng Mai;
Nhà đầu tư: Cổ phần XNK toàn hợp Hà Nội (Geleximco);
Vị trí: ngõ 855 Tam Trinh, Hoàng Mai, Thủ Đô;
Diện tích Siêu dự án: 35.010m2;
Diện tích đất xây dựng Siêu dự án : 498,0m2;
– Diện tích xây dựng: 7.430,0m2;
– Mật độ thành lập : 40,0%;
– Chiều cao tầng:31-33 tầng;
– Diện tích: 65.8 –  89.7m2;
Diện tích đất xây dựng biệt thự ngay sát: 602,0 m2;
– Diện tích thành lập:6.265,0m2;
– Mật độ xây dựng :62,25%;
– Chiều cao tầng (không những tầng hầm, tầng tum):5 tầng
Siêu dự án Gelexia Riverside Tam Trinh được Chủ đầu tư Geleximco xây dựng dựa trên ý nghĩ đó một thị trấn thu nhỏ dại bên công viên thanh thản và yên bình, với môi trường ở tràn lan màu xanh, những đoạn đường rợp bóng cây, những không gian đi dạo thoáng rãi, các phân khu thể thao được xây dựng văn minh bên cạnh những không gian tiện lợi phong cách và khu tinh vi thương mại tất bận……………………………………………………………………….

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ GELEXIA 885 TAM TRINH

Quần thể thành lập khu nhà ở tại quận Hoàng Mai, địa điểm Tòa nhà 885 Tam Trinh tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Hà Nội có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
địa điểm Dự án Gelexia Riverside nằm ở giữa quận Hoàng Mai, được thành lập bở Nhà đầu cơ uy tín và những đơn vị kiến thiết đã từng có hơi nhiều những hạng mục mập tại HN.

– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng toàn đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự định xây dựng công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m.

– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và các ô đất bãi đỗ xe.
liên minh vùng:
+) Bến xe giáp bát
+) Trường đại học:Kinh tế kĩ thuận công nghiệp, Bách khoa, KInh tế quốc dân, lớp Quốc tế SinGaPo…
+) các giữa buôn bán, bênh viện: Bạch mai, Y Học cổ kính, Tuệ tĩnh
+) Công viên Yên sở, hồ điều hòa….
Căn hộ xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai, Phường Yên Sở có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
+) Phía bắc: Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh giáp với Viện Y học Tư Pháp trung ương, đất thổ cư của phường Yên Sở
+) Phía Nam: Giáp danh với lô dất dự đoán xây dựng công trình công công C11 – TH1& C11 -CC2
+) Phía Đông: đoạn đường quy hoạch mới cắt ngang 40m…………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ GELEXIA VIỆT NAM

• Lân cận địa phận là những Siêu dự án như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay những Tòa tháp vừa và nhỏ tuổi, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến tiện ích tối đa cho người dân Tổ hợp chung cư.

• Hơn thế nữa hệ thống cũng sắp xếp xung quanh Tổ hợp chung cư vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Tòa tháp tạo khong gian thoáng rãi thoáng mat. Điểm đặc biệt nữa, các Tổ hợp căn hộ nơi đây còn được xây cất thêm khoảng sân vườn tạo ra sự khác lạ so với những Siêu dự án khác nhưng còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Tổ hợp chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai mang phong cách tiến bộ với môi trường nội thất sang trọng được thi công đồng loạt. thiết kế Quần thể được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí tạo ra một không gian ở lớn đạt, tiện lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Nhà cao tầng nằm trong địa phận giữa quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây cối với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Tòa nhà là khu vực quy hoạch khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh mang đẳng cấp hiện đại với môi trường nội thất nguy nga được kiến tạo đồng bộ. kiến thiết Tổ hợp căn hộ được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp pháp tạo nên một không gian sống lớn đạt, dễ ợt tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Diện tích các khu Tòa nhà nhiều chủng loại từ 50m2-113m2phù hợp với yêu cầu chọn lựa nhiều chủng loại của quý vị. Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh sở hữu hệ thống tiện lợi nguy nga và đẳng cấp mang tới cho bạn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ công tác stress. các Quần thể có diện tích nhiều chủng loại mang tới hơi nhiều lựa chọn, về số phòng ngủ và diện tích cho chủ nhân tương lai.
Một xây cất mới, tân tiến đã tạo lên khu tổ hợp hiện đại bậc nhất Thủ Đô, khuôn viên xanh thoáng mát, khu trung tâm thương mại luôn trong những Quần thể và Dự án được xây dựng với 100 % đón được không khí và tia nắng tự nhiên nhờ khe rộng và mặt kính
Khu nhà ở thấp tầng:
– Khu nhà vườn NV1 -1: diện tích 4.628 m2, cao 5 tầng
– Khu nhà vườn NV1 – 2: diện tích 652,68 m2, cao 5 tầng
– Khu nhà vườn NV1 – 3: diện tích 426,0 m2, cao 5 tầng
Khu nhà ở cao tầng:
– Tòa CT1: diện tích 5.636 m2, với 1 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó từ tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại dịch vụ
– Tòa CT2A: diện tích 4.763 m2 với 1 tầng hầm, 32 tầng nổi và từ tầng 1- 4 được kiến trúc làm trung tâm thương mại dịch vụ
– Tòa CT2B: diện tích 4.134 m2, cao 31 tầng trong đó có 1 tầng hầm 4 tầng thương mại
– Tòa CT3: diện tích 3.965 m2, cao 31 tầng trong đó với 1 tầng hầm và từ tầng 1 – 3 là thương mại………………………………………………………………

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Giá bán Siêu dự án Gelexia Riverside Tam Trinh : Đang cập nhật
Tiến độ nộp tiền Khu đô thị Gelexia Riverside Tam Trinh vô cùng linh hoạt là một trong các ưu điểm hàng đầu của Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh .
Tiên độ nộp tiền Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai linh hoạt chia làm 6 Giai đoạn :
– Đợt I: khách hàng nộp tiền 20% khi ký hợp đồng mua độc quyền bán
– Đợt II: khách hàng thanh toán 10% khi Tổ hợp chung cư xây dựng đến tầng 5
– Đợt III: khách hàng nộp tiền 15% khi Tổ hợp căn hộ xây dựng tới tầng 15
– Giai đoạn IV: khách hàng thanh toán 15% khi Tổ hợp căn hộ thành lập đến tầng 25
– Giai đoạn V: cư dân thanh toán 15% khi Nhà cao tầng cất nóc
– Giai đoạn VI: cư dân thanh toán 5% khi nhận sổ hồng………………………………………………………………………

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN GELEXIA HÀ NỘI

Khu đô thị Căn hộ Gelexia Riverside chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa dễ dãi cho sinh hoạt của người dân cùng đồng bộ các tiện lợi hiện đại của Chung cư mong đợi mang lối sống lý tưởng hài hoà ,nguy nga , tân tiến cho đời sống của cư dân trong lòng thị trấn.
Với Chung cư đẳng cấp Nhà đầu cơ đã chọn nhà thầu tiếng tăm với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để xây đắp Tòa tháp. Tòa tháp gồm các kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang trang bị hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng công trình và đúng như phiên bản vẽ của Nhà đầu cơ thi công.
Hiện tại ở công lớp Nhà đầu tư và nhà thầu xây cất đang nhanh lẹ đưa máy móc văn minh và nhân lực mạnh nhất của mình vào triển khai Tòa nhà, có hơn 100 công nhân những bộ phận, và 20 kĩ sư tay nghề cao thức trực và triển khai công việc . dự đoán  tới hết tháng 8 sẽ làm hoàn thành phần móng và tiếp tục làm phần nổi để kịp và vượt kế hoạch nhưng Nhà đầu cơ đã đề ra…………………………………………………………..

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai